Tin Tức

Đàn ông không có râu, Tại sao?

Như chúng ta đã biết, đến tuổi dậy thì, hầu hết những nam thanh niên đều sẽ có râu. Nhưng thực thế không phải ai cũng như vậy. Có nhiều trường hợp mọc râu rất ít, hoặc không mọc râu. Vậy nguyên nhân vì sao một số đàn ông lại không mọc râu?

 

Nhiều suy nghĩ cho rằng việc mọc râu hay không thì một phần do sinh lý, hormone ở nam giới. Điều này là đúng và có cơ sở, nhưng nó không hoàn toàn là như vậy. hormone đóng vai trò quan trọng về những đặc điểm của giới tính, còn việc mọc râu sẽ còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố khác.

 

 

Nồng độ hormone không phải yếu tố duy nhất ảnh hưởng tới quá trình mọc râu của bạn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng dihydrotestosterone hay DHT mới quyết định việc mọc râu. DHT bản chất là một dạng testosterone rất  mạnh. Số lượng râu trên khuôn mặt được xác định bởi số thụ thể androgen trong da mà DHT có liên kết chặt chẽ, có nhiều các thụ thể này dưới da sẽ giúp râu mọc nhiều và rậm.

 

 

Vậy làm sao để có thể mọc râu?

 

Chắc hẳn bạn cũng đang cần giải đáp câu hỏi này. Có 2 trường hợp, 1 là mọc râu ít, thưa. 2 là không mọc râu.

Với trường hợp râu mọc ít và thưa thì khả quan hơn, hiện tại ngoài thị trường có cung cấp khá nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ kích thích mọc râu. Nhưng không dễ để bạn tìm được sản phẩm chất lượng, nên bạn cần tìm những thương hiệu uy tín, có nhiều phản hồi tích cực. Những dòng sản phẩm thuốc mọc râu sẽ kích thích quá trình tái tạo chân râu, từ đó giúp mọc râu con mới.

 

 

Với trường hợp không mọc râu thì tỉ lệ mọc lại rất thấp. Có thể bạn dùng tới thuốc hỗ trợ nhưng 1 phần phải hợp thuốc mới mong có tác dụng.


Ý kiến của bạn:
Bình luận:

Các tin khác

Xem Tướng Phụ Nữ Vô Mao

Hiện nay có không ít chị em phụ nữ gặp phải tình trạng không có lông vùng kín, nó khiến chị em cảm thấy hoang mang, tự ti nhiều khi gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cách Mọc Lông Chân Ở Nam Giới

Không phải nam giới nào sinh ra cũng có cho mình bộ lông chân nhiều và rậm, theo như ông bà ta lông chân rậm là thước đo cho sự mạnh mẽ và tính cách của người đàn ông. Vì thế..

Top 5 Cách Mọc Lông Mu Hiệu Quả Tại Nhà

Nhiều người sinh ra vốn có ít lông mu hoặc lông mu không có, vậy làm sao để cải thiện tình trạng này. Chăm sóc lông mu đòi hỏi thời gian dài hạn và sự kiên trì, hãy bỏ túi 5..

Thuốc Mọc Lông Vùng Kín Mua Ở Đâu Chính Hãng?

Bạn đang gặp phải tình trạng long vùng kín thưa nhạt hoặc không có và đang tìm cho mình nơi cung cấp sản phẩm thuốc bôi hỗ trợ mọc lông. Hãy cùng xem qua bài viết sau để hiểu..

Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì?

Phụ nữ lông mu rậm có ý nghĩa gì, nói lên điều gì là vấn đề được rất nhiều người tò mò hiện nay. Xét theo tướng số, đặc điểm của mỗi bộ phận trên cơ thể đều..

Phụ Nữ Ít Lông Vùng Kín – Nguyên Nhân và Giải Pháp

Lông vùng kín là một bộ phận quan trọng với chị em phụ nữ. Nó có nhiều tác dụng trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục, cũng như thể hiện sự quyến rũ, cuốn hút trong chuyện..

Lông Vùng Kín Thế Nào Là Đẹp - Cách Chăm Sóc Hiệu Quả

Một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn đến tuổi dậy thì là bạn mọc lông mu. Vậy bạn có hiểu tại sao lông mu lại mọc, nó có vai trò như thế nào, và làm sao để chăm sóc,..

Lông Ở Bộ Phận Sinh Dục Nữ Nói Lên Tính Cách Gì?

Theo nhân tướng học, các bộ phận trên cơ thể chúng ta sẽ tiết lộ một phần tính cách, vận mệnh của họ, và lông mu cũng không ngoại lệ. Vậy có những kiểu lông mu nào, tính..

 

Nakashima Nhật Bản

Địa chỉ: 98 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0911174767

Email: nakashimanhatban@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách !

 

Follow Us

Follow Us

Copyright 2019 © THUOC MOC RAU

Ordered successfully
Tư Vấn Online Facebook