Giới Thiệu

Đối với những nam giới thích để râu nhằm tạo sự sexy và nam tính, việc lựa chọn một loại thuốc mọc râu phù hợp thật sự là vấn đề nan giải. Đặc biệt, những thông tin về cách dùng hoặc lựa chọn sản phẩm mọc râu ở Việt Nam vẫn còn hạn chế. Vậy các thuốc mọc râu có thật sự hiệu quả và những băn khoăn mà nam giới thường mắc phải khi lựa chọn các sản phẩm này là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Là thương hiệu thuốc mọc râu tốt nhất hàng đầu từ hoa kỳ. Được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: cây cọ lùn Saw Palmetto, hồng sâm Hàn Quốc, cây mộc tặc, cây tầm ma, chất tạo nhũ tween 20, hoa cúc La Mã, apigenin, muối NaCl, collagen thủy phân, oliu, cùng các Vitamin E, B6, B3… Các hoạt chất đều được chiết xuất từ gốc thực vật hỗ trợ mạnh mẽ lên lỗ chân lông, kích thích sự phát triển của nang lông, tác động trực tiếp lên những sợi tơ mỏng không thành râu, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng mang lại hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.  

Thuốc mọc râu Nakashima nổi bật với nhiều ưu điểm như:

  • Giúp kích thích mọc râu nhanh mà an toàn, hiệu quả với những chất kích thích được nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận và chứng nhận an toàn.
  • Kích thích râu mọc từ sâu bên trong, hiệu quả và không bị rụng lại khi ngưng sử dụng.
  • Có bổ sung các tinh chất từ Vitamin tốt cho da và râu, không gây ngứa, khô da khó chịu như sử dụng các thuốc chỉ có các thành phần kích thích mọc râu khác.
  • Giúp râu mọc đẹp, đều hơn nhiều.
  • Dễ thẩm thấu và mùi hương dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
  • Giá thành phải chăng tương xứng với chất lượng tốt.

 

Nakashima Nhật Bản

Địa chỉ: 98 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0911174767

Email: nakashimanhatban@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách !

 

Follow Us

Follow Us

Copyright 2019 © THUOC MOC RAU

Ordered successfully
Tư Vấn Online Facebook